VÌ SAO TÚI VẢI KHÔNG DỆT LÀ LỰA CHỌN SỐ MỘT CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

07-10-2016 - 11:03 AM

Túi vải không dệt đẹp, sang trọng và chi phí thấp.

 

 

Túi vải không dệt được sản xuất từ sợi polypropylene (PP). Qua quá trình cán nhiệt để dệt thành túi, loại vải này hoàn toàn an toàn và không có hại cho người sử dụng và môi trường. Một số thương hiệu lớn lựa chọn túi vải không dệt như một món quà mang đến cho khách hàng.


Túi vải không dệt được sản xuất với công nghệ mới nhất trong ngành sản xuất túi vải và không sử dụng bất kì một công đoạn dệt nào nên giá thành rẻ hơn so với các loại túi làm từ các chất liệu khác. Các doanh nghiệp cũng có thể thoải mái sáng tạo và thiết kế mẫu mã của túi vải không dệt sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất. Các thông tin như logo, thông điệp sẽ được trình bày một cách trang trọng và bắt mắt nhất.


Bên cạnh đó, đường chỉ may túi vải không dệt được xem xét cẩn thận để đảm bảo độ bền chặt của túi khi khách hàng sử dụng. Vì túi vải không dệt được làm từ các hạt nhựa nên kỹ thuật may túi phải cẩn thận và tỉ mỉ để không làm hỏng túi nhưng vẫn đạt được độ bền và thẩm mĩ đẹp cho túi. Các doanh nghiệp lớn rất chú trọng đến hình thức sản phẩm của họ khi được trao tay cho khách hàng.

Thứ nhất là để thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp. Thứ hai là thể hiện sự tôn trọng với mỗi khách hàng của doanh nghiệp.

Túi vải không dệt với nhiều mẫu mã đa dạng là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp

 


Túi vải không dệt đa dạng và tiện dụng. Túi vải không dệt được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn và thiết kế túi có thể thay đổi dễ dàng theo ý định của doanh nghiệp. Mặt khác, những chiếc túi vải không dệt được khách hàng sử dụng thường xuyên. Hay nói cách khác, doanh nghiệp luôn đồng hành cùng khách hàng. Một trong những cách marketing quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu hoàn toàn mới. Với chi phí bỏ ra hoàn toàn thấp hơn so với chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để làm các chương trình quảng cáo.


Túi vải không dệt có thể được thiết đơn giản như túi xách thông thường hoặc có thể cao cấp hơn như dùng để thay thế túi ni lông đựng quần áo, túi đựng áo vest, túi đựng rượu, ... Và loại túi phổ biến nhất là túi quảng cáo, doanh nghiệp có thể in logo, thông điệp, thông tin liên hệ với công ty lên túi vải này.


Với thiết kế đa dạng và màu sắc phong phú, túi vải không dệt phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Khách hàng có thể dùng để đựng đồ đạc, vật dụng hoặc đơn giản hơn có thể làm túi xách hàng ngày.


Với phương châm bảo vệ môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng, túi vải không dệt đã chiếm được sự ưu ái của khách hàng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn túi vải không dệt để kết nối bạn với khách hàng một cách nhanh chóng nhất?

 

XEM THÊM : GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi