VÌ SAO TÚI VẢI KHÔNG DỆT GREPACO CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

29-11-2017 - 6:11 AM

Hiện nay, túi vải không dệt là sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến những bà nội trợ đều rất yêu thích sản phẩm thân thiện, tiện ích này. Nhưng bên cạnh đó, túi vải không dệt còn đem lại lợi ích rất lớn đối với các doanh nghiệp. Ở bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lý do mà các doanh nghiệp nên sử dụng sản phẩm này nhé.
 

 

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường.

 

XEM THÊM: MẪU TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐẸP

 

Để làm rõ lý do này thì trước tiên chúng ta phải biết được túi vải không dệt được làm từ chất liệu gì, tính chất ra sao. Đầu tiên, đây là loại túi vải được làm từ vải không dệt có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần tái chế khác được kéo thành từng sợi và gắn kết với nhau bằng nhiệt, hóa chất, cơ khí hoặc qua xử lý bằng dung môi. Ngoài ra, vải không dệt có đặc tính mềm mại, nhẹ, thoáng khí, không gây dị ứng, có thể sử dụng được nhiều lần nhưng lại rất dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Do đó chúng được gọi với nhiều tên gọi khác nhau: túi tự hủy, túi vải môi trường, túi bảo vệ môi trường, túi vải ko dệt, túi không dệt.

 

Có một điều mà chắc ai cũng biết, các loại túi ni lông, túi nhựa là loại túi gây ô nhiễm môi trường bởi chúng mất hàng trăm năm hoặc thậm chí hơn mới có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên. Mà túi vải không dệt được làm từ loại vải này lại đối ngược với các loại túi ni lông, túi nhựa đó, nó là sản phẩm cực kì thân thiện với môi trường. Vì thế, việc gì chúng ta phải e ngại việc sử dụng một sản phẩm vừa tiện lợi vừa có thể góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh đúng không nào. Túi vải không dệt TPHCM là nơi tiên phong trong phong trào trong việc sử dụng và mang lại hiệu quả rõ rệt nhất.

 

 

Túi vải không dệt làm kênh quảng cáo tốt nhất để đem lại khách hàng cho doanh nghiệp

 

Hãy thử tượng tượng xem, các khách hàng của công ty bạn đang cầm trên tay chiếc túi vải không dệt có in hình logo, thương hiệu nổi bật và bắt mắt của công ty bạn để đựng các sản phẩm, vật dụng cá nhân trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ bắt gặp những chiếc túi đó trên phương tiện giao thông công cộng, ngoài phố, các công sở và thậm chí trong các nhà hàng, khách sạn và những chốn đông người khác. Lúc đó bạn sẽ hiểu được in túi vải không dệt mang lại tính hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của công ty mình đến với mọi người và giúp các khách hàng tiềm năng tìm đến doanh nghiệp của bạn như thế nào.

 

Túi vải không dệt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing và bán hàng.

 

XEM THÊM: CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

Nhờ những chất liệu của vải không dệt rất dễ sản xuất điều đó có nghĩa là số tiền mà bạn bỏ ra để mua một chiếc túi vải không dệt là rất ít so với những loại túi thông thường. Ngoài việc bền, đẹp, dễ sử dụng thì giá thành lại rẻ, đó chính là lí do túi vải không dệt (Tui Vai Khong Det) được người tiêu dùng ưa chuộng. Túi vải không dệt giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing nhưng nâng cao uy tín, vì thế bạn không cần phải lo sợ rằng chi phí mà doanh nghiệp bạn phải bỏ ra để có để sở hữu chúng. Thêm vào đó, nhờ tính hiệu quả trong việc quảng cáo thương hiệu mà loại túi này đem lại giúp bạn và doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình.

 

Trên đây là toàn bộ lý do khiến túi vải không dệt Grepaco là cần thiết với các doanh nghiệp. Vừa được lòng khách, vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả kinh doanh cao, đây thật sự là một sản phẩm tiện ích phải không nào? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm túi vải không dệt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT - GREPACO

Hotline: 0988 826 623 - 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi