TÚI VẢI KHÔNG DỆT XUẤT KHẨU - ĐÀM PHÁN VỚI KHÁCH HÀNG NHẬT BẢN

24-10-2016 - 3:46 PM

Công ty Bảo Tín Đạt chuyên sản xuất và cung cấp túi vải không dệt, túi cotton, túi cán màng, túi poly cho thị trường trong nước và xuất khẩu. 

 

Công ty chúng tôi rất vui khi được đón tiếp một đối tác Nhật Bản đến thăm quan nhà máy và đàm phán cho hợp đồng 150 000 túi vải không dệt xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong thời gian tới.

 

 

Đối tác Nhật Bản rất hài lòng về chất lượng túi vải không dệtquy trình sản xuất túi vải không dệt ở Công ty Bảo Tín Đạt. Chúng tôi đang đàm phán về giá túi vải không dệt cho hợp đồng 150 000 túi xuất khẩu thị trường Nhật Bản trong thời gian tới.

 

Trao đổi thêm với Ông. Seiji Sakakibara, thị trường Nhật Bản là thì trường có nhu cầu về túi vải không dệt rất lớn. Tuy nhiên để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản đòi hỏi nhiều yếu tố rất khắt khe: Chất lượng, mẫu mã, giá cả và các tiêu chuẩn về nhà xưởng phải đạt chuẩn.

 

Sau chuyến thăm quan xưởng In và xưởng may của Công Ty Bảo Tín Đạt thì khách hàng Nhật Bản rất lòng về các tiêu chuẩn và có góp ý thêm một số điều cần khắc phục để triển khai hợp đồng 150 000 túi xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản sắp tới.

 

Ông Seiji Sakakibara cho biết thêm, trước kia Nhật Bản sử dụng nhà cung cấp từ Trung Quốc nhưng do chất lượng không đảm bảo và chính sách TPP sắp có hiệu lực do đó, họ muốn chuyển toàn bộ về Việt Nam để có chất lượng tốt hơn và hưởng cơ chế thuế suất TPP sắp tới.

 

Ngoài ra chúng tôi còn đang lên kế hoạch cho một số đơn hàng về túi cotton, túi cán màng, túi poly cho đợt xuất khẩu thị trường Nhật Bản sắp tới.

 

Công ty Bảo Tín Đạt tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Nhật Bản, đặc biệt với sản phẩm túi vải không dệt chất lượng cao và giá cả phù hợp.

 

Một số hình ảnh về đàm phán với đối tác Nhật Bản về túi vải không dệt:

 

 

                                             Kiểm tra chất lượng in túi vải không dệt

 

                             

                                    Kiểm tra chất lượng in túi vải không dệt

 

 

                                 Xưởng may túi vải không dệt

 

 

                                                Xưởng in túi vải không dệt

 

Trọn vẹn buổi làm việc với khách hàng Nhật Bản.

 

 

 

 

XEM THÊM : GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi