TÚI VẢI KHÔNG DỆT- VÌ SAO MUỐN TĂNG DOANH THU CHO DOANH NGHIỆP THÌ PHẢI LỰA CHỌN SẢN PHẨM TÚI VẢI KHÔNG DỆT?

19-02-2016 - 9:53 PM

Xin chào các bạn!

 

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp muốn thúc dẩy doanh thu bằng cách tăng cường hoạt động Marketing. Nhiều doanh nghiệp lớn và thành đạt họ tiết lộ bí mật rằng: Để doanh nghiệp tồn tại và doanh thu tăng thì đừng bao giờ quên hay đánh giá nhẹ đến yếu tố Marketing. Hay nói dễ hiểu hơn là doanh nghiệp nào có chi phí Marketing băng 0 (không) coi như doanh nghiệp đó trên đường tiến đến phá sản trong tương lai.

 


 

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách quảng bá về doanh nghiệp hay sản phẩm của mình qua các kênh thông tin như truyền hình, báo chí, internet, triển lảm, hội chợ, phát nhiều tờ rơi quảng cáo.

 

Đôi khi chính người làm nên các kênh marketing đó họ không đánh giá hiệu quả của cách làm của mình. Nhiều khách hàng cảm thấy rất bực mình khi có những thông tin quảng cáo nhiều lúc xen ngang những vấn đề bạn đang quan tâm. Có bao nhiêu trong số các bạn có có cảm giác bực mình khi có một trong những tình huống sau:

 

 

Khi bạn đang xem chương trình truyền hình hay có quang cáo xen ngang? Hay khi ta đang đọc một tin tức quan trọng có một thông tin quảng cáo che mất nội dung ta đang đọc? Bạn đang dừng đèn đỏ có người lao tới đưa bạn tờ giấy mà bạn không quan tâm rồi sau đó những tờ giấy này trở thành rác nằm lênh lang trên đường, và mình chắc chắn rằng cảnh đó không đẹp tí nào cả.

 

Đó là mấy ví dụ đơn giản mà trong vô số ví dụ mà các doanh nghiệp đang áp dụng để quảng bá hình ảnh của sản phẩm hay doanh nghiệp. Mình chắc chắn rằng chi phí cho việc quảng cáo đó rất cao và tốn kém rất nhiều nhưng ngược lại hiểu quả thì không cao.

 

Dưới đây mình sẽ giúp cho doanh nghiệp của các bạn một giải pháp Marketing hiệu quả bất ngờ, chi phí rất thấp và doanh thu của doanh nghiệp bạn ngày một tăng nhanh.

 

Giải pháp đơn giản đó là TÚI VẢI KHÔNG DỆT, sản phẩm TÚI VẢI KHÔNG DỆT rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm Marketing khác. Sử dụng cách Marketing dựa trên sản phẩm TÚI VẢI KHÔNG DỆT chi phí rất thấp và hiệu quả rất cao, rất kinh ngạc.

 


 

Trên TÚI VẢI KHÔNG DỆT bạn có thể in Logo công ty, thông tin về công ty doanh nghiệp bạn. Bạn có thể gửi đến khách hàng những thông điệp hay bất cứ những gì bạn muốn. Người sử dụng TÚI VẢI KHÔNG DỆT sẽ mang những thông tin bạn muốn truyền tải đi khắp nơi: đi làm, đi chơi, đi shopping, đi học…..Thông tin của bạn muốn truyền tải được nâng niu trên tay người khác chứ không phải bị nằm lăn lóc ngoài đường như những tờ rơi quảng cáo.

 

TÚI VẢI KHÔNG DỆT có thể sử dụng nhiều lần, được giặt đi giặt lại nhiều lần. Thông tin của bạn được in lên trên những túi xách rất thời trang và được mang đi khắp nơi và chắc chắn có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn và chắc chắn các doanh thu doanh nghiệp của bạn ngày một tăng.

 

Ngày nay các doanh nghiệp lớn trên thế giới đã áp dụng rất thành công giải pháp Marketing trên TÚI VẢI KHÔNG DỆT.

Việc làm bây giờ là bạn phải nghĩ ra những khẩu hiệu hay nội dung bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Thiết kế và lựa chọn cho mình những kiểu TÚI VẢI KHÔNG DỆT thời trang và xinh xắn.

 

Chúng tôi hy vọng có cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp các bạn tạo ra giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất để tăng doanh thu bằng cách tư vấn, thiết kế cho doanh nghiệp các bạn những slogan, những mẫu TÚI VẢI KHÔNG DỆT thời trang và chi phí thấp nhất.

 

Bài viết tiếp theo mình sẽ cung cấp cho các bạn giải pháp làm sao để thể hiện đẳng cấp và tăng giá trị cho sản phẩm của cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn trên TÚI VẢI KHÔNG DỆT.

 

Chúc cho doanh nghiệp các bạn có doanh thu ngày càng tăng!

 

 

XEM THÊM : GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi