TÚI VẢI KHÔNG DỆT VÌ SAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

11-10-2016 - 1:59 PM

Túi vải không dệt vì sao được ưa chuộng trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

 


Túi vải không dệt đang làm được sử dụng phố biến trong tất cả các ngành nghề kinh doanh, trong tất cả các lĩnh vực do nhiều lợi ích tích cực của sản phẩm do đó nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng.


1. Túi vải không dệt dễ dàng thiết kế theo phong cách riêng và mẫu mã đa dạng và giá thành lại thấp.


Túi vải không dệt được sản xuất dựa vào công nghệ cán nhiệt hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi nhu cầu của những doanh nghiệp cần số lượng lớn túi vải không dệt để trao tặng đến tay khách hàng của mình thì mức độ cạnh tranh giữa các công ty sản xuất túi vải không dệt ngày càng gay gắt. Chính vì lý do này giá của túi vải không dệt ngày càng giảm xuống.


Ngoài ra, túi vải không dệt có rất nhiều kiểu dáng được thiết kế dành riêng cho sản phẩm của từng doanh nghiệp. Một trong những kiểu dáng phổ biến nhất là dạng hình hộp chữ nhật với nhiều kích thước khác nhau, tùy nào sản phẩm được đựng bên trong là gì. Kiểu dáng hộp chữ nhật dễ dàng sử dụng và được dùng để đựng được nhiều sản phẩm. Hoặc những kiểu dáng đặc biệt hơn như những chiếc túi vải không dệt để bọc bảo quản áo vest, quần áo. Chúng được thiết kể kiểu dáng khác và chỉ chuyên cho các cửa hàng thời trang sử dụng.

2. Túi vải không dệt làm nâng cao giá trị của sản phẩm và thương hiệu

 


Doanh nghiệp lựa chọn hình ảnh, màu sắc để in trên túi vải không dệt sắc nét và sinh động hơn nhiều so với in trên túi ni lông hay túi giấy. Những sản phẩm hoặc quà tặng của bạn được gói trong những chiếc túi mang thương hiệu riêng chắc hẳn sẽ làm khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ngoại quan của sản phẩm còn làm tăng thêm sự chuyên nghiệp của bạn trong việc trân trọng và tri ân khách hàng.


3. Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường và con người 

 


Túi vải không dệt giá rẻ được chế biến từ những hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần tái chế, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường. Khi được sản xuất, những hạt nhựa này được kéo thành sợ mảnh và liên kết với nhau dưới tác động của nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Trong suốt quá trình sản xuất không hề xuất hiện quá trình dệt nay nên được gọi là túi vải không dệt.


Với chất liệu được sản xuất như vậy, túi vải không dệt có độ thấm hút cao, mềm mại và rất thoáng khí. Độ bền của túi có thể lên đến năm năm, tuy nhiên không hề gây ảnh hưởng đến con người trong khi sử dụng túi. Sau khi không còn được sử dụng, túi vải có thể tự phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên nên được đánh giá là vật liệu thân thiện với môi trường.


Với nhiều ưu điểm, túi vải không dệt đang khẳng định vị thế trên thị trường bao bì. Chúng không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, cho người tiêu dùng mà cho môi trường sống của chúng ta. Vậy mỗi doanh nghiệp hãy lựa chọn cho doanh nghiệp các bạn một sản phẩm mang nét đặc trưng riêng đồng hành trong quá trình phát triển của doanh nghiệp các bạn và túi vải không dệt là người bạn gần gũi nhất.

 

XEM THÊM : GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi