TÚI VẢI KHÔNG DỆT Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

03-05-2016 - 12:43 PM

Túi vải không dệt ở Biên Hòa Đồng Nai hiện nay có gì đặc biệt?


Túi vải không dệt ở Biên Hòa Đồng Nai thay đổi cùng với tốc độ phát triển nền kinh tế. Thành phố Biên Hòa đã trở thành Thành phố loại I từ năm 2015. Với tỉnh có nền kinh tế trọng điểm của khu vực Miền Nam. Nên những năm gần đây họat động kinh doanh, mua sắm ở đây cũng trở nên nhộn nhịp hơn.

 


Nhu cầu kinh doanh, mua sắm tăng cao tất nhiên ngành bao bì cũng có nhiều sự phát triển. Đặc biệt túi vải không dệt ở biên hòa đồng nai có nhiều thay đổi rõ rệt trong những năm gần đây. Thị trường buôn bán phát triển đi kèm với ngành bao bì đặc biệt là túi vải không dệt giá rẻ là một dạng bao bì mà nhiều doanh nghiệp đang hướng tới.


Ý thức tiêu dùng của người dân tiến bộ hơn do họ nhận biết được những nguyên nhân gây nên sự ô nhiễm môi trường. Môi trường sống của chúng ta những năm gần đây có nhiêu thay đổi theo chiều hướng tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sức khỏe của người dân mà một trong những thủ phạm chính gây nên đó là túi nilon.

 

Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường là túi nilon đây là sản phẩm rất khó phân hủy, ít nhất 500 năm mới có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên. Nhưng hàng giờ, hàng ngày hàng triệu, hàng tỉ túi nilon bị thải ra môi trường gây nên bao nhiêu nguy hại cho môi trường, cho xã hội đặc biệt là tính trạng ngập lụt do tắc nghẽn hệ thống thoát nước. 

 

Giá túi vải không dệt không quá mắc nhưng hiệu quả mang lại thì rất nhiều thì tại sao chúng ta không sử dụng?


Biết được nguyên nhân gây nên ô nhiễm môi trường nên họ đã hạn chế rất nhiều đến việc sử dụng túi nilon. Người tiêu dùng đang chuyển qua sử dụng một loại sản phẩm thân thiện với môi trường hơn và ủng rất nhiều với sản phẩm thân thiện môi trường đó là túi vải không dệt.


Túi vải không dệt ở Biên Hòa Đồng Nai phát triển rất nhanh, nếu có ai có dịp để ý trong các siêu thị ở TP Biên hòa như: Vincome, VinMart, Lotte, Big C, Coopmar hay các trung tâm mua sắm, các cửa hàng, shop thời trang hầu như sử dụng đến túi vải không dệt. Hiện nay thị trường kinh doanh ở Biên Hòa rất phát triển nên thị trường ngành bao bì cũng rất phát triển không thua kém gì ở TPHCM đặc biệt là túi vải không dệt tphcm.


Không chỉ được sử dụng trong các trung tâm mua sắm mà ở các công ty, nhà máy trong khu công nghiệp, các doanh nghiệp, các Ngân hàng cũng sử dụng rất phổ biến do họ biết được túi vải không dệt là công cụ dùng làm Marketing, quảng cáo cho thương hiệu rất quả nhưng chi phí rất thấp. Túi vải không dệt ở Biên Hòa Đồng Nai  ngày nay rất phổ biến không kém gì so với túi vải không dệt giá rẻ tphcm.

 


Để bắt nhịp được cùng với thời đại, doanh nghiệp các bạn hãy mau chọn cho doanh nghiệp một túi vải không dệt thời trang, đẳng cấp để thương hiệu của các bạn có thể bay cao và bay xa hơn.

 

TIN LIÊN QUAN: balo quà tặng

 

XEM THÊM : TÚI VẢI KHÔNG DỆT (TUI VAI KHONG DET)

 

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT - GREPACO

Hotline: 0988 826 623 - 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi