TÚI VẢI KHÔNG DỆT GREPACO MIỄN PHÍ LÀM MẪU VÀ THIẾT KẾ

30-10-2017 - 1:08 AM

Túi vải không dệt Grepaco khẳng định chất lượng và thương hiệu trên thị trường. Là công ty có hơn 8 năm kinh nghiệm trực tiếp sản xuất các loại túi vải: túi vải không dệt (PP nonwoven bag), túi vải thời trang, túi vải bố (cotton canvas bags). Là đơn vị được các doanh nghiệp đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn để đặt in túi vải để thực hiện các chương trình marketing PR sản phẩm và thương hiệu. Đặt túi vải không dệt tại Grepaco được miễn phí tư vấn, thiết kế và làm mẫu. Sản phẩm được giao toàn quốc theo yêu cầu khách hàng.

Túi vải không dệt

Những lợi ích của túi vải không dệt mang lại.

Túi vải không dệt Grepaco là sản phẩm được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường đó là vải không dệt. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh của các công ty, chúng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: túi đựng sản phẩm, túi đựng quà tặng, túi làm quà tặng, túi hội nghị, túi hội chợ, túi đựng rượu, túi đựng giày, túi đựng quần áo....Nhưng suy cho cùng, chúng sử dụng vào 2 mục đích chính là làm bao bì và làm phương tiện để marketing giúp thương hiệu doanh nghiệp lan tỏa nhanh chóng.

Một số lợi ích của túi vải không dệt mang lại cho các doanh nghiệp.

1- Giúp doanh nghiệp làm bao bì sang trọng để đảm bảo an toàn và sang trọng cho sản phẩm chứa đựng.

2- Nâng cao giá trị cho sản phẩm giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn và bán được giá cao hơn.

3- Tạo được sự thiện cảm và tạo niềm tin với khách hàng, khách hàng sẽ tin tưởng về sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

4- Việc in túi vải hông dệt bên ngoài là cách để làm lan tỏa thương hiệu nhanh chóng ra cộng đồng.

5 - Giúp doanh nghiệp có thêm giải pháp để làm tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.

6- Sử dụng túi vải không dệt giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí marketing và chi phí bán hàng.

7- Giúp doanh nghiệp góp phần cùng xã hội bảo vệ môi trường sống của chúng ta trong sạch hơn.

Túi vải không dệt dạng may in logo

In túi vải không dệt cách quảng bá thương hiệu tốt nhất

Giá túi vải không dệt như thế nào?

Giá túi vải không dệt có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào từng túi. Mỗi doanh nghiệp có yêu cầu riêng về túi nên giá của chúng cũng khác nhau. Để hiểu thêm về giá của túi vải không dệt các bạn nên hiểu được quy trình sản xuất nên túi vải không dệt như thế nào và các yếu tố ảnh hưởng đến giá túi vải không dệt. Giá của sản phẩm là sự tổng hợp giữa yêu cầu về túi của doanh nghiệp với các thông số của túi liên quan đến công đoạn sản xuất.

Thông thường bảng giá túi liên quan đến các thông số sau: Kích thước túi, kiểu dàng, độ dày, màu sắc, thông tin in ấn, số mặt cần in và số lượng đặt hàng. Những thông số này phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của các doanh nghiệp. Ngoài ra, việc lựa chọn nơi đặt túi cũng ảnh hưởng tới giá và chất lượng của sản phẩm.

Làm sao có được báo giá túi vải không dệt tốt nhất.

Bảng báo giá túi vải không dệt thể hiện đầy đủ các thông số liên quan đến túi và giá túi. Để có được báo giá tốt nhất bạn nên liên hệ với các cơ sở in túi vải không dệt để xin tư vấn và báo giá. Trước khi liên hệ, bạn nên xem lại nhu cầu và mục đích sử dụng túi vải không dệt của doanh nghiệp bạn và cung cấp thông tin cho các cơ sở sản xuất đệ họ tự vấn cách lựa chọn và báo giá cho phù hợp.

Túi xách vải không dệt

Để báo giá túi vải không dệt được chính xác bạn cần cung cấp các thông tin sau:

- Kích thước túi: Ngang (cm) x Cao (cm) x Hông (cm).

- Màu sắc túi?

- Độ dày túi, thông thường độ dày khách thương đặt là 80gsm. Một số màu thông dụng : trắng, đen, đỏ sẽ có độ dày lớn hơn 80gsm.

- Thông tin in ấn: In mấy màu? In mấy mặt.

- Số lượng đặt hàng bao nhiêu? Đa số các công ty làm số lượng sỉ và riêng đối với Grepaco thì số lượng sỉ từ 500 túi/size.

Cách chọn công ty sản xuất túi vải không dệt để đặt hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thông tin quảng cáo về túi vải không dệt, điều này làm hoang mang người đặt túi. Vậy làm sao lựa chọn được công ty sản xuất túi vải không dệt có uy tín tốt để đặt hàng là điều quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Việc chọn công ty in túi vải không dệt có ý nghĩa rất quan trọng, nó quyết định đến giá và chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến uy tín và bộ mặt của thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. Nó ảnh hưởng rất lớn cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Bí quyết để lựa chọn nơi đặt túi vải không dệt là hãy chọn những nhà sản xuất trực tiếp có uy tín lâu năm. Những công ty uy tín sẽ có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để trực tiếp sản xuất. Họ có quy trình sản xuất bài bản, được cải tiến tốt và có đội ngũ tư vấn viên, thiết kế giỏi hỗ trợ cho bạn tốt trong quá trình tư vấn đặt hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đặt túi ở những công ty này và không lo ngại về thời gian giao hàng.

Vì sao chọn túi vải không dệt Grepaco.

Một trong những bí quyết để tìm được nơi bán túi vải không dệt giá rẻ chất lượng tốt là nên liên hệ với những công ty sản xuất trực tiếp để đặt hàng. Grepaco là công ty sản xuất túi vải không dệt trực tiếp có uy tín lâu năm. Chúng tôi không chỉ cung cấp túi vải không dệt tại TPHCM mà còn cung cấp khắp cả nước và thị trường nước ngoài.

Xưởng in túi vải không dệt

Xưởng may túi vải không dệt

Năng lực sản xuất túi vải không dệt của Grepaco:

- Sản lượng trung bình mỗi tháng khoảng 200 000 túi vải các loại.

- Xưởng sản xuất túi vải không dệt khép kín bao gồm xưởng cắt, xưởng in và xưởng may tại cùng một nơi nên dễ kiểm soát về chất lượng.

- Trang bị đầy đủ máy móc hiện đại: máy 1 kim, máy 2 kim, máy lập trình, máy ép nhiệt, máy cắt, máy đục lỗ...

- Số lượng công nhân: 100 công nhân.

- Nguồn nguyên vật liệu đầu vào: vải, chỉ, mực in chất lượng cao.

- Quy trình sản xuất được cải tiến và kiểm soát chặt chẽ từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng, thiết kế mẫu, làm mẫu, sản xuất, kiểm tra chất lượng, đóng gói và giao hàng tận nơi.

Trên thị trường hiện nay, Grepaco là công ty sản xuất túi vải không dệt duy nhất miễn phí làm mẫu cho khách hàng, miễn phí thiết kế mẫu và mẫu thật được giao tận tay cho khách hàng để kiểm tra. Chính sách chất lượng của Grepaco tạo được lòng tin cho khách hàng và được đánh giá cao.

Chính sách chất lượng của túi vải không dệt Grepaco

Những cam kết túi vải không dệt Grepaco dành cho khách hàng

1- Chúng tôi cam kết mang lại sự chuyên nghiệp, thuận lợi nhất cho khách hàng từ việc đặt hàng đến khi nhận sản phẩm.

2- Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

3- Báo giá nhanh (Khoảng 5-15 phút từ khi nhận được thông tin của khách hàng).

4- Hỗ trợ tư vấn Online 24/7

5- Sản phẩm bảo hành 6 tháng – 1 năm

6- Giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận với khách hàng.

7- Miễn phí thiết kế mẫu và miễn phí làm mẫu giao tận tay cho khách duyệt trước khi sản xuất hàng loạt

8- Đóng gói đẹp và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
XEM THÊM: IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TPHCM
Với quy trình được thiết lập chặt chẽ lấy quyền lợi và lợi ích của khách hàng làm trung tâm. Trong hơn 8 năm qua chúng tôi luôn tạo được niềm tin và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Nếu bạn cần hỗ trợ và cần được tư vấn cách lựa chọn túi và báo giá túi vải không dệt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi