TÚI VẢI KHÔNG DỆT CÓ LÀM TĂNG ĐẲNG CẤP VÀ GIÁ TRỊ CHO SẢN PHẨM CHỨA ĐỰNG

14-10-2016 - 9:26 PM

Túi vải không dệt làm tăng sự sang trọng, đẳng cấp và giá trị thương hiệu của sản phẩm bằng cách nào?

 

 

Túi vải không dệt làm cho sản phẩm trở nên sang trọng và đẳng cấp.

 

Túi vải không dệt là bao bì rất cần thiết cho các doanh nghiệp, dù bạn có đang kinh doanh sản phẩm gì hay không, nhưng chắc chắn một điều rằng 100% trong số các bạn đều là người từng mua một sản phẩm nào đó để dùng, để làm quà tặng hay mục đích sử dụng nào đó được đựng trong một bao bì đẹp.

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi vì sao bạn chọn mua một sản phẩm nào đó? Đối với mình, mình có chút may mắn được đi trải nghiệm một số nước đặc biệt là các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… và mình cũng tốn khá nhiều tiền mua sản phẩm của các quốc gia này. Mình có đặt nhiều câu hỏi tại sao mình mua sản phẩm đó.


Không biết các bạn có rơi vào trường hợp như mình không? Mình nhiều lần mua mấy sản nước ngoài vì sự chinh phục mẫu mã và cách thiết kế ấn tượng và rất chuyên nghiệp. Ví dụ mình chọn mua một chai rượu ngoại vì cái vỏ chai đẹp và túi đựng rất lạ, rất chuyên nghiệp mà khi dùng hết mình không muốn bỏ đi mà giữ lại nó để làm bộ siêu tập.

Nếu bạn nào sử dụng nhiều sản phẩm ví dụ như thuốc nhập khẩu từ Mỹ. Nhà sản xuất họ rất chú trọng vấn đề con người, họ làm cho khách hàng happy từ cái túi đựng đến cái vỏ chai, họ trau chuốt rất tỉ mĩ từng chút một.

Khoan xét về vấn đề chất lượng, nhưng khi bạn cẩm sản phẩm lên bạn ưng ý ngay. Trong đầu bạn sẽ nghỉ ngay công ty này quá chuyên nghiệp, quá tôn trọng khách hàng. Tự nhiên khách hàng sẽ nghĩ chất lượng bên trong sẽ rất tốt lúc đó bạn sẽ mua ngay và không cần phải suy nghĩ.

 

Túi vải không dệt giá rẻ nhưng làm tăng giá trị thương hiệu.

 


Túi vải không dệt giá rẻ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bạn hay không? Bạn có bao giờ suy nghĩ những yếu tố nào tạo nên một thương hiệu của một sản phẩm. Mình xin chia sẻ cho bạn bí mật là yếu tố đó nằm bên ngoài sản phẩm chứ không phải bên trong sản phẩm. Khi sản phẩm được dặt bên trong một bao bì hay một túi xách được thiết kế một cách chuyên nghiệp, thời trang thì sản phẩm của bạn được nâng tầm về một đẳng cấp cao hơn, giá trị sản phẩm của bạn được tăng lên rất nhiều nên việc có nhiều khách hàng không còn là vấn đề. Nhưng mình xin nhấn mạnh ở đây, sản phẩm muốn có thương hiệu phải có chất lượng tốt chứ túi vải không dệt hay bao bì đẹp đến đâu mà chất lượng không tốt thì cũng không làm nên thương hiệu cho bạn.


Giá túi vải không dệt không cao nhưng là bao bì góp phần làm tăng sự đẳng cấp và giá trị thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp? Bạn hãy suy nghĩ xem, nếu sản phẩm của bạn được đặt trong túi xách được thiết kế rất thời trang, chuyên nghiệp thì khi khách hàng nhìn thấy, cầm sản phẩm của bạn lên sẽ có ấn tượng tốt không?

 

Bạn hãy thử một thì nghiệm vậy nhé, cùng một sản phẩm bạn đặt trong một túi nhếch nhác, xấu xí và cùng sản phẩm đó đặt trong một bao bì đẹp bằng túi vải không dệt được thiết kế ấn tượng, thời trang và chuyên nghiệp thì khách hàng nhìn vào sẽ tìm đến sản phẩm nào?câu trả lời bạn sẽ tự có chứ mình không cần giải đáp phải không?

Mình xin chân thành gửi đến các bạn đang kinh doanh, hãy đầu tư vào túi đựng, bao bì, đóng gói cho sản phẩm tốt hơn nghĩa là các bạn mang đến giá trị, cảm xúc cho khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm của bạn, làm tăng giá trị và đẳng cấp sản phẩm của bạn.

Chúng tôi rất tự hào đã đóng góp công sức làm tăng nên sự sang trọng, đẳng cấp và tăng giá trị cho thương hiệu của sản phẩm thông qua túi vải không dệt.

XEM THÊM : GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi