TẠI SAO TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH

11-02-2017 - 5:25 PM

Túi vải không dệt hiện nay được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Nhiều doanh nghiệp rất yêu thích túi vải không dệt do chúng mang lại nhiều giá trị và công dụng đáp ứng được nhiều tiêu chí, yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp. Bài viết phân tích vì sao túi vải không dệt được yêu thích và lựa chọn sử dụng.

 

 

Túi vải không dệt có những lợi ích gì?

 

Túi vải không dệt được đánh giá cao và được xem là bao bì hiện đại và thân thiện với môi trường và mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Với chất liệu sang trọng nên túi vải không dệt rất phù hợp để làm bao bì chứa đựng sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp đưa ra bảng thông kê. Doanh thu và lợi nhuận tăng gấp nhiều lần khi sử dụng túi vải không dệt làm bao bì chứa đựng sản phẩm.

 

So với túi giấy và túi nilon thì túi vải không dệt vượt trội về nhiều mặt. Một số ý kiến so sánh sự sang trọng của túi giấy với túi vải không dệt nhưng túi vải không dệt vẫn thể hiện đúng giá trị và đẳng cấp hơn hẳn. Xét về nhiều mặt, nhiều yếu tố: sang trọng, tái sử dụng, sử dụng nhiều lần, số lượt khách hàng yêu thích, giá bán....Tất cả những yếu tố khi đem so sánh với các bao bì khác thì túi vải không dệt luôn đứng đầu và được xem là vua của ngành bao bì và bao bì thân thiện với môi trường.

 

Không chỉ làm bao bì, không chỉ bảo vệ môi trường mà túi vải không dệt mang lại nhiều giá trị hơn trong việc marketing thương hiệu và sự hiệu quả của việc lan tỏa thương hiệu mà rất khó đo được. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn túi vải không dệt làm bộ mặt của thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu.

 

Giá túi vải không dệt phù hợp để sử dụng không?

 

 

Lợi ích túi vải không dệt rất nhiều tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp e ngại về giá túi vải không dệt. Giá túi vải không dệt hiện nay khá rẻ và rất phù hợp cho các doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng. Do đặc thù của sản phẩm là được sản xuất còn phụ thuộc rất nhiều vào thủ công nên giá túi vải không dệt phụ thuộc vào rất nhiều các công đoạn sản xuất: in túi vải không dệt, may túi vải không dệt....

 

Giá túi vải không dệt còn phụ thuộc vào những yếu tố sau: kích thước túi, độ dày túi, màu sắc túi, thông tin in ấn, kiểu dáng, số mặt cần in, số màu cần in, số lượng đặt hàng...Những yếu tố phụ thuộc vào từng doanh nghiệp, phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp.

 

Túi vải không dệt được yêu thích sử dụng và đem lại lợi ích cho các doanh nghiệp. Do đó phải biết cách lựa chọn túi vải không dệt để phát huy tối đa lợi ích của sản phẩm. Việc lựa chọn nơi làm túi vải không dệt là cách giúp bạn lựa chọn được sản phẩm túi vải không dệt giá rẻ và chất lượng tốt.

 

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi