NHỮNG MẪU TÚI QUẢNG CÁO ĐẸP TỪ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

30-10-2017 - 9:41 AM

Lựa chọn được túi quảng cáo đẹp chất lượng sẽ nâng cao hiệu quả cho chiến dịch marketing và quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Túi vải không dệt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm túi quảng cáo và là công cụ để làm lan tỏa thương hiệu ra cộng đồng. Bài viết giới thiệu những mẫu túi vải không dệt đẹp và cách lựa chọn túi quảng cáo phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

 

 

Vì sao túi quảng cao nên chọn túi vải không dệt.

 

XEM THÊM: MẪU TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐẸP

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại túi quảng cáo được làm từ nhiều vật liệu khác nhau:túi vải không dệt, túi nilon, túi giấy, túi vải bố. Tuy nhiên, do có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều sản phẩm khác nên túi vải dệt được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn làm túi quảng cáo. Được làm từ chất liệu sang trọng, bền và thân thiện với môi trường, đa dạng về màu sắc. Dễ dàng thiết kế túi theo bất kỳ kiểu dáng nào và in túi vải không dệt được tiến hành dễ dàng theo bất kỳ thông tin nào doanh nghiệp mong muốn.

 

In túi quảng cáo là nơi để thể hiện kênh marketing và cách để truyền tải thông điệp marketing mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. May túi quảng cáo và in là hai yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và chúng dễ dàng thực hiện trên túi vải không dệt. Chúng tạo nên những mẫu túi quảng cáo đẹp, sang trọng và thu hút người nhìn, đây là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Ngoài ra, sử dụng túi vải không dệt làm túi quảng cáo là cách để tiết kiệm chi phí marketing và chi phí bán hàng và chắc chắn rẻ hơn so với việc lựa chọn các vật liệu khác.

 

 

Grepaco là thương hiệu chuyên sản xuất túi quảng cáo.

 

XEM THÊM: MẪU TÚI VẢI BỐ ĐẸP

 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất túi quảng cáo và cung cấp cho các doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm của Grepaco được thể hiện rất rõ trên chất lượng chất lượng in ấn và may túi quảng cáo. Khách hàng lớn và lâu năm của chúng tôi là những thương hiệu nối tiếng: Vietinbank, Toshiba, Samsung, Mobifone, Zara, Juno, Vascara, Ila... và các trường đại học lớn. Với chất lượng sản phẩm luôn đạt yêu cầu cao và chất lượng dịch vụ tốt nên hầu hết các doanh nghiệp sử dụng số lượng lớn túi quảng cáo tin tưởng lựa chọn Grepaco là nơi để đặt hàng.

 

Trên thị trường hiện nay, chỉ có Grepaco là công ty duy nhất miễn phí thiết kế mẫu, miễn phí làm mẫu cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên may túi xách quảng cáo cho các doanh nghiệp trong suốt hơn 8 năm qua. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất từ cơ sở in túi vải không dệt, xưởng may, đội ngũ nhân viên, công nhân tay nghề cao. Làm việc với Grepaco 100% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng luôn đúng hẹn.

 

Lựa chọn được sản phẩm phù hợp để làm marketing sẽ đưa thương hiệu doanh nghiệp bạn bay cao và bay xa hơn. Chúng sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn nhiều đột phá trong việc tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và thương hiệu lan tỏa khắp nơi. Túi vải không dệt làm túi đựng quà là một ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn túi quảng cáo của các doanh nghiệp.

 

TIN LIÊN QUAN: balo quà tặng

 

XEM THÊM : TÚI VẢI KHÔNG DỆT (TUI VAI KHONG DET)

 

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT - GREPACO

Hotline: 0988 826 623 - 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

Đăng bình luận

Đang tải
Gọi ngay