MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

28-04-2017 - 12:26 AM

May túi vải không dệt không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn ảnh hướng đến giá túi vải không dệt. Mặc dù việc may túi vải không dệt không quá khó như may các trang phục thời trang, tuy nhiến chúng là công đoạn hết sức quan trọng trong quy trình sản xuất túi vải không dệt. Để có được sản phẩm đẹp, sang trọng thì công đoạn may là một trong những công đoạn quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến sự sang trọng và thẩm mỹ của sản phẩm. Bài viết chia sẻ giúp bạn biết cách để lựa chọn cơ sở may túi vải không dệt uy tín chất lượng để yên tâm đặt hàng.

 

 

Xưởng may túi vải không dệt

 

May túi vải không dệt ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như thế nào?

 

May túi vải không dệt và in túi vải không dệt là hai công đoạn quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sau cùng và giá của sản phẩm. Có hai loại túi vải không dệt: túi dạng may và túi dạng ép nhiệt. Túi dạng may tạo ra sản phẩm sang trọng hơn và chất lượng tốt hơn nên giá túi vải không dệt dạng may cao hơn túi ép nhiệt. Tùy theo mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp mà có phương án lựa chọn cho phù hợp.

 

Túi vải không dệt càng có cấu tạo cầu kỳ thì thời gian may túi vải không dệt càng nhiều và giá càng cao. Tay nghề của người thợ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Một số lỗi thường mắc phải trong quá trình may túi vải không dệt như: may lệch, may đứt chỉ, túi bị lệch, trầy xước trong quá trình may, may thưa, các mối nối không đều....đây là những lỗi mà các cơ sở may túi vải không dệt không chuyên nghiệp thường hay mắc phải. Do đó, việc tìm kiếm cơ sở may túi vải không dệt ảnh hưởng đến chất lượng và giá của sản phẩm.

 

 

Một trong những công đoạn may túi vải không dệt

 

Bí quyết tìm kiếm cơ sở may túi vải không dệt uy tín.

 

Hiện nay có một số cơ sở may túi vải không dệt nhưng không phải cơ sở nào cũng có chất lượng tốt và giá cạnh tranh. Đối với những đối tác nước ngoài, những khách hàng đến từ nước ngoài đặc biệt khách hàng đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ...họ rất quan tâm đến chất lượng nhà xưởng. Trước khi ký hợp đồng với những cơ sở may úi vải không dệt họ thường kiểm tra chất lượng nhà xưởng, tay nghề công nhân, và quy trình sản xuất của những cơ sở đó.

 

Grepaco có đầy đủ máy móc, diện tích nhà xưởng rộng, đội ngũ công nhân tay nghề cao đủ sức sản xuất các đơn hàng lớn. Đối với các đơn hàng trong nước, ngoài việc may gia công túi vải không dệt, chúng tôi có đội ngũ thiết kế sẵn sàng thiết kế mẫu cho khách và may mẫu giao tận nơi để khách kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi sản xuất số lượng lớn.

 

 

Xưởng in túi vải không dệt

 

Grepaco không chỉ làm túi vải không dệt dạng may mà còn kiểu ép nhiệt để khách có thêm nhiều lựa chọn. Mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất đều được kiểm tra và cải tiến liên tục với mục đích mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất và giá cạnh tranh nhất. Chất lượng may túi vải không dệt của Grepaco luôn làm hài lòng khách hàng.

 

Là nhà sản xuất trực tiếp, chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất như: xưởng in túi vải không dệt và xưởng may có đầy đủ máy móc chuyên dụng, hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Quy trình sản xuất được thiết lập bài bản đảm bảo cho ra những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh trên thị trường.

 

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi