GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

30-04-2016 - 12:44 PM

Xin chào các bạn!

 

 


GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT là vấn đề nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Họ nhận thấy được lợi ích của Túi Vải Không Dệt mang lại, nhưng họ còn e ngại chưa dám mạnh dạn sử dụng là do họ chưa biết rõ về GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT.


Túi vải không dệt là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn và một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao khi chúng làm bao bì chứa đựng sản phẩm.


Có nhiều người thắc mắc rằng Túi Vải Không Dệt có nhiều lợi ích và công dụng như vậy thì giá bán thế nào? Giá bán túi vải không dệt? Báo giá Túi Vải không dệt?


Để trả lời câu hỏi: Giá túi vải không dệt.


Mình sẽ cung cấp thêm cho các bạn một vài thông tin và phân tích để các bạn được hiểu thêm về giá túi vải không dệt phụ thuộc những yếu tố nào?


1. Túi vải không dệt được làm từ vải không dệt, độ dày của vải không dệt khác nhau do đó tùy thuộc yêu cầu của sản phẩm thì bạn sẽ lựa chọn độ dày vải để làm túi vải không dệt khác nhau. Do đó giá thành Túi Vải Không Dệt cũng phụ thuộc vào độ dày vải.


2. Kích thước Túi Vải Không Dệt khác nhau sẽ có giá khác nhau.


3. Cấu tạo và cách may túi cũng ảnh hưởng đến giá bán. Vì những Túi Vải Không Dệt có cấu tạo phức tạp tồn nhiều công may thì giá bán sẽ cao hơn giá Túi Vải Không Dệt có cấu tạo bình thường.


4. Số lượng mặt túi cần in cũng ảnh hưởng đến giá Túi Vải Không Dệt.


5. Cấu tạo logo và thông tin cần in, số lượng màu sắc in cũng ảnh hưởng đến giá Túi Vải Không Dệt. Thường bên ngoài túi in đơn giản, ít màu thì giá thường rẻ nhất.


6. Số lượng Túi Vải Không Dệt cần đặt thì cũng ảnh hưởng đến giá bán Túi Vải Không Dệt.

 


Hy vọng những thông tin trên giúp các bạn đánh giá lại sản phẩm của doanh nghiệp các bạn để lựa chọn được Túi Vải Không Dệt giá rẻ nhất.


Chúc các bạn kinh doanh thành công!

 

XEM THÊM : GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi