CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT- BẢO TÍN ĐẠT

03-05-2017 - 7:12 PM

Công ty sản xuất túi vải không dệt Bảo Tín Đạt (Grepaco) tự hào trong 8 năm qua đã cung cấp cho các doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng mang giá trị. Chúng tôi chung tay vì cộng đồng để bảo vệ môi trường thông qua việc cung cấp và sản xuất túi vải không dệt. 

 

 

Công ty sản xuất túi vải không dệt Bảo Tín Đạt (Grepaco) tự hào là biểu tượng của môi trường.

 

XEM THÊM: CÁCH CHỌN CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

Công ty sản xuất túi vải không dệt Bảo Tín Đạt (Grepaco) tự hào được khách hàng bình chọn là biểu tượng thân thiện môi trường. Trong 8 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực chung tay vì cộng đồng thông qua những chiến dịch tuyên truyền về việc ý thức bảo vệ môi trường và sản xuất túi vải không dệt cung cấp cho hơn 1000 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Bảo Tín Đạt (Grepaco) không ngững cãi tiến kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và tạo ra nhiều mẫu túi đẹp. Mong muốn đem đến cái đẹp cho xã hội, tạo thêm giá trị cho cộng đồng và cùng các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Grepaco ngày càng thể hiện được vị trị tiên phong trong việc sản xuất túi vải không dệt và tiên phong trong phong trào cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường.

 

 

Công ty sản xuất túi vải không dệt Bảo Tín Đạt (Grepaco) chất lượng luôn vượt trội.

 

XEM THÊM: CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI TPHCM

 

Nhu cầu thị trường tăng cao, nhiều công ty sản xuất túi vải không dệt ra đời. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chất lượng cả về sản phẩm, dịch vụ và giá cạnh tranh. Với 8 năm liên tục trong lĩnh vực bao bì thân thiện môi trường. Công ty sản xuất túi vải không dệt Bảo Tín Đạt luôn vượt trôi so với đối thủ về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

 

Chúng tôi luôn xác định tầm quan trọng của việc cải tiến nên chất lượng sản phẩm và giá túi vải không dệt của Grepaco luôn cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay, trung bình mỗi tháng Grepaco xuất khẩu hơn 500 000 túi vải không dệt ra thị trường nước ngoài và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn về cách lựa chọn túi vải không dệt hoặc bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất túi vải không dệt có đủ năng lực sản xuất số lượng lớn thì Grepaco ( Cty Bảo Tín Đạt) là nơi đáng tín cậy nhất.

 

XEM THÊM : CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi