CƠ SỞ SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT

23-05-2017 - 11:48 AM

Cơ sở sản xuất túi vải không dệt Grepaco- Cty Bảo Tín Đạt với 8 năm kinh nghiệm được khách hàng lựa chọn là nơi đặt in túi vải và sản xuất các loại túi vải. Với quy trình được cải tiến liên tục và trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nên cơ sở sản xuất túi vải không dệt Grepaco luôn tạo niềm tin với khách hàng.

 

 

Cách lựa chọn Cơ sở sản xuất túi vải không dệt để đặt hàng.

 

Hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất túi vải không dệt nhỏ lẻ xuất hiện nhưng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chưa thực sự mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Một đặc thù của túi vải không dệt là sử dụng in thương hiệu lên túi để làm Marketing quảng bá thương hiệu. Do đó nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng thì ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Chất lượng và giá của sản phẩm phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn công ty sản xuất túi vải không dệt để đặt hàng. Bạn không nên cố tìm kiếm sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt nếu bạn không có nhiều kiến thức về sản phẩm. Thay vào đó bạn hãy liên hệ với những cơ sở sản xuất túi vải không dệt uy tín để đặt hàng. Ở đó bạn được tư vấn kỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp và chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

 

 

Tại sao cơ sở sản xuất túi vải không dệt Grepaco- Cty Bảo Tín Đạt được khách hàng tin tưởng.

 

Với 8 năm kinh nghiệm, cơ sở sản xuất túi vải không dệt Grepaco thường xuyên cải tiến quy trình sản xuất, đầu tư nhà xưởng, máy móc hiện đại. Mọi công đoạn, mọi quy trình được giám sát chặt chẽ từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn cho khách hàng, thiết kế mẫu túi, báo giá túi vải không dệt, lựa chọn nguyên vật liệu, in túi vải, công đoạn may, kiểm tra đóng gói....tất cả đều được thực hiện theo quy trình chuẩn và giám sát liên tục và có sự phối hợp giữa các bộ phận.

 

Đến với cơ sở sản xuất túi vải không dệt Grepaco khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Từ việc tiếp nhận thông tin để các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, đội thiết kế sẵn sàng, nhanh chóng tạo ra nhiều mẫu mới để khách hàng có nhiều lựa chọn. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ phải làm hài lòng khách hàng, do đó mỗi mẫu túi đều được Grepaco làm mẫu gửi đến khách hàng duyệt trước khi sản xuất hàng loạt. Chất lượng sản phẩm giao khách chính là chất lượng của khách hàng đã xem và duyệt trước đó.

 

Túi vải không dệt là đôi cánh đưa thương hiệu doanh nghiệp bạn bay xa hơn, tạo thêm nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận nhưng nếu sử dụng sản phẩm kèm chất lượng làm ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp. Việc lựa chọn cơ sở sản xuất túi vải không dệt uy tín để đặt hàng rất quan trọng đối với doanh nghiệp các bạn.

 

XEM THÊM : TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi