CƠ SỞ IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT UY TÍN NHẤT

25-06-2017 - 3:00 PM

Cơ sở in túi vải không dệt hiện nay có nhiều ở TPHCM, Biên Hòa, Đồng Nai và một số tỉnh lân cận, tuy nhiên để lựa chọn nơi in túi vải không dệt uy tín để có chất lượng tốt và giá rẻ rất khó. Bài viết chia sẻ một số thông tin để lựa chọn cơ sở in túi vải không dệt uy tín đặt hàng.

 

 

Cách chọn cơ sở in túi vải không dệt chất lượng. 

 

XEM THÊM: MẪU TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐẸP

 

Cơ sở in túi vải không dệt hiện nay có nhiều nhưng chất lượng không giống nhau. Có rất ít cơ sở in túi vải đạt tiêu chuẩn tốt đặc biệt là việc in túi vải xuất khẩu. Do sự cạnh tranh về giá túi vải không dệt trên thị trường nên nhiều cơ sở tìm mua  nguyên vật liệu kém chất lượng để sản xuất hoặc thuê những công nhân tay nghề thấp để giảm chi phí. Do đó chất lượng in túi vải không dệt của nhiều cơ sở hầu như không đạt chất lượng.

 

Để lựa chọn được cơ sở in túi vải không dệt uy tín không chỉ lựa chọn xưởng in rộng, trang bị đầy đủ máy móc, kiểm tra nguồn nguyên vật liệu sản xuất và tay nghề của công nhân. Một bí quyết để giúp bạn kiểm tra chất lượng cơ sở in túi vải không dệt là kiểm tra năng lực tối đa một ngày có thể làm bao nhiêu sản phẩm và kiểm tra chất lượng những sản phẩm mà họ đã làm để có cơ sở đánh giá phù hợp.

 

 

Vì sao cơ sở in túi vải không dệt Grepaco được khách hàng đánh giá cao.

 

Cơ sở in túi vải không dệt Grepaco được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Với hơn 8 năm kinh nghiệp trong việc in túi vải các loại: túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải dù, túi vải canvas...nên Grepaco thấu hiểu chi tiết chất liệu của từng loại. Nguồn nguyên vật liệu in túi vải của Grepaco được nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản và Châu Âu. Tay nghề công nhân cao được tuyển chọn khắp cả nước.

 

Với quy trình sản xuất chặt chẽ từ khâu đầu vào đến đầu ra. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Grepaco ngay từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn, báo giá túi vải không dệt, thiết kế và làm mẫu. Do đó sản phẩm giao cuối cùng cho khách luôn đạt yêu cầu cao và được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhà cung cấp cho nhiều thương hiệu lớn.

 

túi vải không dệt (tui vai khong det) là một sản phẩm để sử dụng nhiều vào việc marketing và quảng bá thương hiệu. Do đó, chất lượng in túi vải rất quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và giá sản phẩm. Việc lựa chọn cơ sở in túi vải không dệt quyết định tất cả những vấn đề trên.

 

Tin liên quan: balo quà tặng

 

XEM THÊM : TÚI VẢI KHÔNG DỆT (TUI VAI KHONG DET)

 

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT - GREPACO

Hotline: 0988 826 623 - 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi