CƠ SỞ IN TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

25-06-2017 - 3:17 PM

Cơ sở in túi vải bố có nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng có chất lượng tốt. Việc in túi vải bố để làm marketing quảng bá thương hiệu và giúp truyền tải đầy đủ thông điệp marketing của doanh nghiệp. Việc in túi vải bố đẹp góp phần tạo nên phong cách thời trang đặc biệt cho các giới trẻ. Bài viết chia sẻ một số kiên thức để lựa chọn cơ sở in túi vải bố uy tín chất lượng.

 


Cách chọn cơ sở in túi vải bố giá rẻ chất lượng.

 

Cơ sở in túi vải bố hiện nay có nhiều nhưng để lựa chọn được nơi in uy tín chất lượng và giá cạnh tranh rất khó. Có rất ít cơ sở in túi vải đạt tiêu chuẩn tốt đặc biệt là những khách hàng cần những tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Hiện nay có sự cạnh tranh về giá túi vải bố trên thị trường nên nhiều cơ sở tìm mua nguyên vật liệu kém chất lượng để đưa vào sản xuất và có một cơ sở mới hình thành còn ít kinh nghiệm nên chất lượng chưa đảm bảo.

Để lựa chọn được xưởng in túi vải bố uy tín cần phải nghiên cứu kỹ nhiều yếu tố: không chỉ lựa chọn xưởng in rộng, trang bị đầy đủ máy móc, kiểm tra nguồn nguyên vật liệu sản xuất và tay nghề của công nhân. Một trong những cách có thể giúp bạn kiểm tra chất lượng cơ sở in túi vải không dệt là việc kiểm tra năng lực tối đa một ngày có thể làm bao nhiêu sản phẩm và kiểm tra chất lượng những sản phẩm mà họ sản xuất.

 


Vì sao tìm cơ sở in túi vải bố nên chọn Grepaco - Bảo Tín Đạt?

 

Cơ sở in túi vải bố Grepaco được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Với hơn 8 năm kinh nghiệp trong việc in túi vải các loại: túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải dù, túi vải canvas...nên Grepaco thấu hiểu chi tiết chất liệu của từng loại. Nguồn nguyên vật liệu in túi vải được Grepaco tìm kiếm và nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản và Châu Âu. Đội ngũ công nhân có tay nghề cao được tuyển chọn khắp cả nước.

Với quy trình sản xuất chặt chẽ từ đầu đến cuối, từ khâu đầu vào đến đầu ra. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi làm việc với Grepaco ngay từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn, báo giá túi vải bố, thiết kế và làm mẫu. Các sản phẩm của Grepaco giao cho khách luôn đạt yêu cầu như những mẫu đã làm trước đó để khách kiểm tra và duyệt. Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng trong 8 năm qua thì 100% khách hàng hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Grepaco.

Túi vải bố là một sản phẩm để sử dụng nhiều vào việc marketing và quảng bá thương hiệu hoặc làm quà tặng đi kèm với sản phẩm. Chất lượng túi vải bố sẽ ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp bạn. Do đó, lựa chọn cơ sở in túi vải bố uy tín chất lượng rất quan trọng

 

 

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT - GREPACO

Hotline: 0988 826 623 - 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
Grepaco.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi