BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TỪ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

22-04-2017 - 2:30 AM

Túi vải không dệt ra đời giúp bảo vệ môi trường của chúng ta được an toàn hơn. Đây là vấn đề đang rất nóng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vấn đề bảo vệ môi trường, ngăn chặn những nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường đang trở nên rất cấp thiết. Nhưng để làm được điều đó chúng ta phải biết được những nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường là gì?

 

 

Túi vải không dệt bảo vệ môi trường

 

Sử dụng túi vải không dệt là cách tận gốc để ngăn chặn nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường.

 

XEM THÊM: MẪU TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐẸP

 

Túi vải không dệt ra đời trong lúc phong trào kêu gọi bảo vệ môi trường trở nên rất cấp thiết nhưng chúng ta phải biết được nguyên nhân gây ra ô nhiễm là gì? Có nhiều nguyên nhân gây nên ô nhiễm môi trường nhưng gần đây chúng ta đang chứng kiến nhiều nguyên nhân do ý thức của con người gây nên. Nhiều nhà máy thải ra môi trường nhiều chất thải chưa được qua xử lý gây hại nghiêm trọng cho môi trường sống. Các bạn hãy tưởng tượng nếu chỉ cần một khu công nghiệp có vài nhà máy thải chất nguy hại cho môi trường thì khoảng vài năm môi trường sẽ trở nên như thế nào?

 

Ngoài chất thải các khu công nghiệp còn có tác nhân cũng do ý thức của con người gây nên mà đa số thói quen của người tiêu dùng gây nên. Hãy thay đổi thói quen sử dụng túi vải không dệt thay vì sử dụng túi nilon, đây là một điều tuy đơn giản nhưng không  phải ai cũng thực hiện được nhưng là cách để cứu môi trường sống thoát khỏi sự nguy hiểm. Theo nhiều thống kê, nhiều công trình nghiên cứu về những nguyên nhân gây hại cho môi trường thì rác thải ni lông là nguyên nhân lớn nhất gây ô nhiễm môi trường. Túi nilon mất 500 năm mới tự phân huỷ trong điều kiện tự nhiên. Mỗi ngày chúng ta có bao nhiêu tấn túi nilon thải ra, có bao nhiêu tỉ túi nilon thải ra môi trường vậy thì cần bao nhiêu thời gian để tiêu huỷ hết lượng rác thải trên?

 

Chưa kể đến chúng gây kẹt các hệ thống thoát nước làm ngập nước khi có mưa, khi có thuỷ triều lên. Chưa kể chúng xuất hiện khắp nơi gây mất thẩm mỹ đường phố. Một trong những nguyên nhân làm cho rác thải túi nilon thải nhiều ra môi trường là do túi nilon dễ mua, giá rẻ nên tạo thói quen xấu cho người dùng, dùng một lần rồi vứt đi, cần gì cũng có thể xin để dùng. Hiện nay ở các nước phát triển họ có những chế tài để hạn chế sử dụng túi nilon. Người tiêu dùng phải bỏ số tiền khá lớn để sử dụng túi nilon. Vậy tại sao không dùng số tiền đó để sở hữu một túi vải không dệt đẹp vừa sang trọng vừa giúp cho môi trường sống ngày càng bớt nguy hiểm?

 

Ở Việt Nam chúng ta chưa có chế tài đó, điều mà dễ dàng nhận thấy trong các chợ, siêu thị dễ dàng xin túi nilon miễn phí và chắc chắn một điều túi nilon dễ xin thì sẽ dễ dàng vứt đi. Môi trường chúng ta đang gồng mình gánh chịu những tác động xấu xuất phát từ những thói quen xấu từ những ý thức xấu của con người gây nên. Vậy để bảo vệ môi trường cần phải kịp thời ngăn chặn những rác thải nguy hại cho môi trường, do đó ngăn chặn và hạn chế rác thải túi nilon là việc làm hết sức cấp thiết.

 

 

Túi vải không dệt ra đời để bảo vệ môi trường?

 

Bảo vệ môi trường là phải làm sao loại bỏ túi nilon. Để loại bỏ hoặc hạn chế túi ni lông thì mỗi người phải thay đổi thói quen và những nhà nghiên cứu phải gấp rút tìm ra sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có lợi cho môi trường. Sản phẩm mới phải dễ phân huỷ, phải có thể tái sử dụng nhiều lần, phải đẹp và sang trọng hơn túi nilon Việc ra đời sản phẩm Túi Vải Không Dệt là cứu tinh của môi trường và chúng được gọi là Túi Vải Môi Trường. Chúng được làm từ vải không dệt, đây là vật liệu rất thân thiện với môi trường.

 

Theo nhiều nghiên cứu mới nhất, túi vải không dệt chỉ mất vài năm để tự phân huỷ trong môi trường tự nhiên nên không hại cho môi trường. Hơn thế nữa, với chất liệu sang trọng tạo nên những túi xách đẹp thì chắc chắn người dùng sẽ dùng đi dùng lại nhiều lần và không vứt bỏ đi như túi nilon. Và chắc chắn chúng không gây tác động xấu cho môi trường. Hơn thế nữa, việc sử dụng túi vải không dệt mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp.

 

 

Nhiều doanh nghiệp nhận xét rằng: túi vải không dệt là công cụ không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Là đôi cánh rẻ tiền nhưng mang thương hiệu của doanh nghiệp bay cao và bay xa hơn, lan toả nhanh chóng trong cộng đồng với chi phí tiết kiệm nhất. Đây là yếu tố mà hầu hết những marketer đều rất mong muốn. Túi vải không dệt được làm từ vật liệu sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng thiết kế theo bất kỳ yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, bên ngoài có thể in ấn theo bất kỳ thông tin nào mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Do đó túi vải không dệt là sản phẩm giúp truyền tải đầy đủ thông điệp marketing đến khách hàng.

 

Ở các nước phát triển như Nhật Bản, túi vải không dệt (tui vai khong det) trở thành trào lưu về phong cách thời trang hiện đại góp phần tạo nên sự đa dạng cho ngành thời trang. Vậy túi vải môi trường đang góp phần tạo nên giá trị không chỉ cho môi trường, cho xã hội mà còn cho người tiêu dùng đặc biệt cho các doanh nghiệp. Để bảo vệ môi trường sống, mỗi người dân, mỗi người tiêu dùng phải tạo thói quen tốt trong việc sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường và doanh nghiệp là lực lượng tiên phong trong việc bảo vệ môi trường của chúng ta. Hãy sử dụng túi vải không dệt để cứu lấy môi trường sống.

 

TIN LIÊN QUAN: balo quà tặng

 

XEM THÊM : TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT - GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi