BẢO TÍN ĐẠT TĂNG SẢN LƯỢNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT XUẤT KHẨU SANG THỊ TRƯỜNG NHẬT

16-11-2016 - 3:20 PM

Túi vải không dệt là sản phẩm rất được ưa chuộng ở các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu. Ở Việt Nam có nhiều nhà máy sản xuất túi vải không dệt nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thì rất ít. Công ty Bảo Tín Đạt đang tăng sản lượng túi vải không dệt xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, ngoài ra đang tiến hành đàm phán xuất khẩu cho các sản phẩm: Poly, Cotton, túi cán màng...

 

 

Vì sao túi vải không dệt Bảo Tín Đạt tạo được lòng tin cho các đối tác Nhật Bản?

 

Sau hợp đồng xuất khẩu túi vải không dệt thành công trước đó, Ông Seiji Sakakibara một khách hàng Nhật Bản đã ký kết với công ty Bảo Tín Đạt tăng sản lượng xuất khẩu túi vải không dệt sang thị trường Nhật Bản.

 

Các đối tác Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng túi vải không dệt của công ty Bảo Tín Đạt do có cơ sở vật chất khá tốt so với các công ty khác mà ông từng đến, với cách làm chuyên nghiệp, thái độ phục vụ làm họ cảm thấy rất yên tâm và rất hài lòng.

 

Ngoài ra chúng tôi đang lập kế hoạch ký kết hợp tác xuất khẩu các sản phẩm: poly, coton, túi cán màng.... trong thời gian sắp tới.

 

Công ty Bảo Tín Đạt rất tự hào khi sản phẩm túi vải không dệt đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường khó tính như Nhật Bản và đặc biết túi vải không dệt chất lượng cao, giá cả rất cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

 

Một số hình ảnh làm việc về túi vải không dệt với các đối tác Nhật Bản

 

 

 

 

XEM THÊM : GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi